Thursday, July 12, 2012

Lưỡi Vịt Sapo

Công thức Lưỡi vịt: 8 cái Hành tím: 2 củ Tỏi: 50g Gừng: 30g Ớt hiểm đỏ: 30g Rau quế: 3 ngọn Dầu hào: 1 muỗng cafe Đường: 2 muỗng canh Gia vị: bột nêm, muối, tiêu Cách làm 1. Lưỡi vịt rửa sạch bằng muối, cạo sạch phần lưỡi, trụng sơ qua với nước gừng 2. Hành tím, tỏi, lột vỏ, bào mỏng. Gừng tươi cạo vỏ, thái lát. Ớt để nguyên trái. Đường thắng nước màu. 3. Làm nóng chảo, cho dầu hào vào tráng chảo nóng rồi cho hỗn hợp hành tím, tỏi, gừng vào xào thơm. Sau đó cho nước màu vào xào cho vừa sệt, nêm gia vị vừa ăn. 4. Cho lưỡi vịt vào xào cho đến khi săn và thắm gia vị. 5. Đổ tất cả ra thố, rãi rau quế lên và đóng nắp. 6. Ăn nóng với bánh mì

No comments:

Post a Comment